ADH Interior – Kiến tạo không gian sống trọn cảm xúc

Know Us Better
Câu chuyện

ADH Interior .

ADH Interior được thành lập vào năm 2018 tại TPHCM và chuyên cung cấp những giải pháp về thiết kế nội thất, kiến tạo lại không gian sống bởi những chuyên gia về nội thất, mang đến những trải nghiệm về sự tinh tế, khéo léo và chất lượng hàng đầu.

ADH Interior không chỉ dừng ở việc nghiên cứu thị trường còn sở hữu một ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đưa ra những mẫu thiết kế, bản vẽ 3D phù hợp với mọi không gian nội thất. ADH Interior hiểu rằng, sự hài lòng của khách hàng không phải nằm ở những con số hay đường vẽ vô tri trên bản kế hoạch, mà đó phải là trải nghiệm thực tế một cách trọn vẹn dịch vụ. 

Ngay từ lúc khởi nguồn và thành lập, ADH Interior luôn khẳng định vị thế của mình là luôn đi tiên phong và đại diện cho ngành nội thất của tương lai thông qua những thiết kế đột phá và sáng tạo, dựa trên nguyên lý không ngừng đổi mới và nỗ lực để cải tiến mẫu mã và đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của thời đại, xu hướng của thị trường.

Kiến trúc sư nổi tiếng Brenda Laurel đã từng nói “Một thiết kế chưa được coi là hoàn thành cho đến khi ai đó sử dụng nó”. ADH Interior nỗ lực mang đến giải pháp không gian sống tối ưu cho khách hàng qua việc hiện thực hoá mong muốn của mỗi gia chủ bằng sự tnh tế trong từng chi tiết nội thất.

Câu chuyện

Kiến tạo không gian sống trọn cảm xúc

Tại ADH Interior, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng và hiện thực hóa mong muốn của họ. Với đội ngũ nhân sự lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi muốn truyền tải sự thú vị và tinh tế trong từng chi tiết nội thất đến gia chủ.

ADH Interior đề cao sự cân bằng trong cả 3 việc:

  • Kiến tạo không gian sống lý tưởng
  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng
  • Tôn trọng môi trường xung quanh

Và cuối cùng, ADH Interior phục vụ khách hàng theo tâm niệm SENSE…

  • Supportive (Đồng hành)
  • Exciting (Thú vị)
  • Neutral (Cân bằng)
  • Sharp (Lành nghề)
  • Effective (Hiệu quả)

… để cùng đồng hành với khách hàng mang đến không gian đầy sự thú vị, tinh tế trong từng sản phẩm từ đội ngũ lành nghề, nhạy bén, tỉ mỉ nhằm kiến tạo giá trị cộng hưởng và không gian sống trọn cảm xúc.

Dịch vụ .

Tư vấn Thiết kế90%
Thiết kế nội thất dự án95%
Thi công nội thất95%
Sản xuất cung ứng85%

Tầm nhìn

Là vị trí của ADH Interior trong tương lai để định hướng con đường phát triển của công ty.

Sứ mệnh

Là giá trị mà ADH Interior mang lại cho các bên liên quan, là lý do có sự tồn tại của ADH Interior.

Giá trị

Những niềm tin định hướng hành động tối thượng cho tổ chức, là kim chỉ nam hoạt động cho toàn thể đội ngũ không bị chi phối bởi cảm xúc của bất kỳ một tác nhân nào kể cả lãnh đạo hoặc quản lý cấp cao của tổ chức. Tổ chức nào sở hữu văn hóa đặc trưng chuẩn mực và lành mạnh, tổ chức ấy sẽ luôn phát triển mạnh mẽ và bền vững.